Tiền đạo Phạm Tuấn Hải nhân tố mới tuyển U23 Việt Nam

ĐT Việt Nam vừa có trận đấu tập nội bộ với các đàn em ở U23 Việt Nam, trong quá trình chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Oman trên sân Mỹ Đình ngày 24/3 thuộc vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chiều ngày 18/3, sau 3 ngày tập huấn tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, ĐT Việt Nam đã có trận đấu tập nội bộ với đàn em U23 Việt Nam. Trận đấu tập này được xem như bài kiểm tra đầu tiên với các tuyển thủ Việt Nam, trong quá trình chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Oman vào ngày 24/3 tới đây trên sân Mỹ Đình thuộc vòng loại World Cup 2022.

Hi88 kèo nhà cái

Với tính chất quan trọng của trận đấu tập, nhằm thử nghiệm đội hình và rà soát lực lượng, cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam diễn ra dưới hình thức không có khán giả lẫn giới truyền thông. Theo thông tin bên lề, ĐT Việt Nam đã đánh bại U23 Việt Nam với tỉ số chung cuộc 2-0.

Bàn đầu tiên của ĐT Việt Nam đến từ một pha đốt lưới nhà của Liễu Quang Vinh thuộc đội U23 Việt Nam trong hiệp đấu đầu tiên. Sang hiệp hai, tân binh của Hà Nội FC là Phạm Tuấn Hải toả sáng để ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho ĐT Việt Nam.

Dù ĐT Việt Nam hạ đẹp đàn em trong trận đấu tập, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn còn đó những nỗi lo, nhất là khi lực lượng ĐT Việt Nam thời gian qua liên tục bị ảnh hưởng vì đại dịch Covid-19 lẫn chấn thương. Mới nhất, hàng phòng ngự của  ĐT Việt Nam có thêm thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh dương tính với Covid-19.

Thủ môn thuộc biên chế của CLB Đà Nẵng buộc phải cách ly điều trị Covid-19 theo quy định khiến ĐT Việt Nam chỉ còn đúng 2 thủ môn là Vũ Tuyên Quang và Trần Nguyên Mạnh. Trước tình thế trên, HLV Người Hàn Quốc buộc phải gọi trở lại đội tuyển thủ thành kỳ cựu Bùi Tấn Trường.

Trước đó, Tấn Trường có tên trong danh sách tập trung 28 tuyển thủ ban đầu của ĐT Việt Nam. Nhưng thủ môn gốc Đồng Tháp dương tính với Covid-19 và không thể lên tập trung theo như kế hoạch ban đầu vào ngày 14/3.

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng được gọi thay thế nhưng cầu thủ của SLNA lại nhiễm Covid-19 chỉ 1 ngày sau khi lên tuyển. Hiện tại, Tấn Trường đã có kết quả xét nghiệm âm tính và đủ điều kiện trở lại tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo hy vọng ĐT Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm nào, để có lực lượng mạnh nhất trong 2 trận đấu còn lại tại bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á (tiếp Oman trên sân Mỹ Đình ngày 24/3, làm khách trước Nhật Bản ngày 29/3).

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

 

Comments are closed.