Simeone lên tiếng phản bác huyền thoại MU

Trận đấu lượt về tứ kết Cúp C1 giữa Atletico Madrid và Man City đã không có bàn thắng nào được ghi. Tuy nhiên, điểm nhấn của trận đấu tại Wanda Metropolitano lại là các pha va chạm quyết liệt mà chủ yếu xuất phát từ các cầu thủ đội chủ nhà. Hi88

Sau trận đấu, Rio Ferdinand nói với BT Sport: “Hành vi khó chịu từ các cầu thủ Atletico, họ nên cảm thấy xấu hổ với một số trò hề mà họ đã tạo ra. Còn về chuyên môn, Atletico Madrid đã làm rất tốt khi họ khiến Man City chơi theo cách mà chúng ta chưa từng thấy trong một thời gian dài, khiến họ lạc nhịp. Nhưng hình ảnh xấu xí cuối trận không phải là những gì bạn muốn thấy trên sân bóng đá”.

Trong khi đó, HLV Simeone của Atletico giữ quan điểm của riêng mình cho biết: “Bóng đá có 1.000 cách vận hành lối chơi khác nhau. Tôi sẽ không bàn về việc một đối thủ đã đối đầu với chúng tôi như thế nào. Bóng đá là quan điểm. Chúng tôi chơi bóng theo cách chúng tôi muốn, chúng tôi có thể đối mặt với đội bóng xuất sắc nhất thế giới và chúng tôi cho thấy rằng chúng tôi có thể cạnh tranh. Tuy nhiên, tôi không hài lòng với cậu ấy bởi vì tất cả là để giành chiến thắng và vào bán kết”.

Bên kia chiến tuyến, HLV Pep Guardiola của Man City chia sẻ: “Tôi không có gì để nói. Đừng bàn về trọng tài hay đối thủ. Mọi người đã thấy mọi thứ xảy ra, vậy thôi. Tôi không có gì để nói. Chúng tôi sẽ ăn tối và sau đó chuẩn bị cho trận bán kết FA Cup.

Luôn luôn khó khăn khi phải chơi ở sân vận động này. Đó là một lời khen lớn dành cho các cầu thủ của chúng tôi. Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ để bảo toàn chỉ số. Không thể mong đợi rằng chúng tôi sẽ làm cho mọi thứ trở nên kỳ diệu trước nhà vô địch Tây Ban Nha. Đối thủ đã thực sự rất mạnh”.

Pep có những động thái rất cẩn trọng khi đổi thủ tiếp theo sẽ lả Real. Một trong những đội bóng đã vô địch liên tiếp 3 mùa giải. Với việc phải đối đầu với 1 đội bóng mạnh và còn bị thiếu vắng các trụ cột là một thử thách với Pep.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.