Savic tấn công các cầu thủ Manchester City

Các gây sốc trên sân cận chiến giữa Các Madrid và Manchester thành Phố tiếp tục trong đường hầm sau trận đấu sau khi Stefan ra ngoài đuổi Jack Grealish để tiếp tục cuộc đối đầu. Hi88

Pep, nhưng thất bại bên đã xa của họ tốt nhất là họ đất ra trân vẽ ở Wanda Metropolitano vào tối thứ tư, đã thực hiện một 1-0 đầu tiên chân dẫn đến vốn tiếng tây ban nha trong một phần tư cuối cùng của Giải đấu vô Địch.

Trong sự thật, Đã cho thấy ít mối đe dọa tiêu trong suốt 180 phút, nhưng mọi thứ đã vô cùng nóng trong chết giai đoạn của trận đấu sau một phát ban thách thức từ Felipe bắt đầu một cuộc ẩu đả trên sân muộn trong các trò chơi.

Brazil là đồng đội, ra ngoài, cảm thấy Phil Foden đã hơn-ngay lập thách thức và cố gắng để nâng anh ta lên khỏi mặt đất, dấy lên báo cảnh như mỗi người chơi – và các băng ghế – có liên quan.

Tại một điểm, ra ngoài được nhìn thấy tấn công đầu của mình vào Raheem Sterling và sau Grealish gọi ông là ‘c***’ the defender – ai thực sự chơi cho thành Phố sớm hơn trong sự nghiệp của mình – nắm lấy Anh quốc tế là, tóc và kéo nó.

Cuối cùng tình hình bình tĩnh lại, ra ngoài với đáng ngạc nhiên chỉ cảnh báo và Felipe thể hiện một thứ hai màu vàng, nhưng nóng nảy tiếp tục bùng phát ở trong đường hầm sau đó.

Theo BT thể Thao, một khi việc toàn thời gian còi đã thổi Grealish đã làm theo cách của mình lại đến phòng thay đồ khi chạy ra ngoài sau anh, với ‘vật’ tiếp theo trước khi cảnh sát bình tĩnh tình hình xuống.

BT trình Jake Humphrey giải thích: ‘ra ngoài đã đi lên đường hầm ra ngoài đã tìm thấy Jack Grealish lên đường hầm chúng tôi tin rằng, cảnh sát đã ở đâu đi lên đường hầm, có vật xảy ra trên kia.’

Cảnh quay từ bên trong đường hầm thấy hai người tranh cãi khi họ đi lên cầu thang, với ra ngoài la hét vào Grealish, mặc dù họ đã tách ra bởi một lan can và thành Phố người đàn ông đã được kéo đi bởi Liam Delap.

Bình luận Darren Fletcher, người đã ở sân vận động, sau đó giải thích những gì ông đã thấy rằng: ‘Như các cầu thủ đã đi lên đường hầm, Jack Grealish đã đi bộ xuống hầm và Stefan ra ngoài với anh ta.

‘Và sau đó tất cả những bất ngờ, đã có một cuộc bạo động ở ngay trên đầu của đường hầm và vào thời điểm đó, rất nhiều những người khác đi vào khu vực đó và hai người chơi – ra ngoài và Grealish – biến mất từ quan điểm của tôi.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.