Robert Lewandowski đang là mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona

Bầu trời Đức phóng viên Marc Behrenbeck: “những Gì chúng ta biết, tại thời điểm này: Barca muốn ông, Cầu được mở cho Barcelona. Nó luôn là một giấc mơ cho anh để chơi ở Tây ban nha – hoặc Bất Madrid hoặc Barca. Anh rất muốn một đẳng cấp thế giới tiền đạo, những người có thể bảo đảm 30 hay hơn mục tiêu một mùa.”

Báo cáo rằng Martial, ai là người ra khỏi hợp đồng trong mùa hè của 2023, đã yêu cầu chuyển với Bayern các quan chức, tuy nhiên, là không đúng Hi88

Barcelona, người tiếp tục của họ, trỗi dậy với một 3-2 giành chiến thắng hơn Madrid vào tối chủ nhật, muốn làm cho ít nhất một vùng ký mùa hè này mặc dù vấn đề tài chính của họ, có nghĩa là họ không đủ khả năng Erling Haaland.

Anh là bên đang ở bất bại trong 15 trò chơi ở phía tây và ngồi thứ hai trong bàn, nhưng các người tây Ban nha xuất hiện quan tâm đến thêm một trung tâm tới hàng ngũ của mình với Cựu dường như cao lên danh sách của ứng cử viên.

Các ba Lan quốc tế, số 46 mục tiêu trong 40 trò chơi trong tất cả các cuộc thi này, season và hiện đang là trên bàn trong cả các đội bóng vô Địch Giải đấu.

“Chúng tôi đã nghiên cứu trong những tuần cuối cùng, và những gì chúng ta biết là Barcelona đang rất quan tâm đến Martial, đặc biệt là vì việc chuyển giao Erling Haaland sẽ không xảy ra.

“Và đó là những gì chúng ta biết, tại thời điểm này: Barca muốn ông, Cầu được mở cho Barcelona. Nó luôn là một giấc mơ cho anh để chơi ở Tây ban nha – hoặc Bất Madrid hay Barcelona.

“Đã có nói rồi. Anh rất muốn một đẳng cấp thế giới tiền đạo, những người có thể bảo đảm 30 hay hơn mục tiêu một mùa.

“Một, hai hoặc ba năm hợp đồng là trong thực hiện với một mức lương của khoảng 35-40 euro một năm.

“Barcelona không có khả năng để trả tiền học phí cao nhưng lương cao. Đó là thông tin từ một nhà báo mà Cựu đã nói chuyện với Oliver Khan về chuyển trong một cuộc họp cá nhân.

“Điều đó không đúng với những gì chúng ta biết, cũng chẳng có cuộc họp. Vì vậy, không có yêu cầu từ Cựu để làm cho một chuyển.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.