Real Madrid 2-3 Chelsea: đẳng cấp tiền đạo

Mục tiêu từ Mason Núi, Antonio Rudiger và Timo Werner thấy Chelsea đi từ 3-1 xuống trên tổng hợp để 4-3 lên, Rodrygo buộc thêm thời gian sau khi kết thúc Luka Vua là thú vị vượt qua, Carlos Jr và buồn cười liên kết với nhau một lần nữa trong thêm thời gian để phá vỡ trái tim Blues Hi88

Buồn cười là của Chelsea hành hạ một lần nữa như ông thêm thời gian tiêu đề kiếm được Thực Madrid một chỗ trong những nhà vô Địch bán kết với một 5-4 tổng hợp chiến thắng.

Một ly buổi tối của bóng đá ở mang tính biểu tượng, Santiago Bernabeu thấy phía tây London lật đổ của 3-1 thâm hụt để dẫn 4-3 tổng hợp nhờ một trở lại tuyệt vời, trước khi Thực san bằng qua Rodrygo là muộn mục tiêu để buộc thêm thời gian.

Mason Núi xuôi Chelsea ở phía trước sau 15 phút để cung cấp cho các Blues một xứng đáng một nửa thời gian dẫn, trước khi Antonio Rudiger và một rực rỡ Timo Werner thủ dâm, mục tiêu đã Thomas truy cập là dũng cảm bên lợi thế trên tổng hợp.

Trước khi Werner đình công để làm cho nó 3-0, Chelsea cũng đã có một Marcos Alonso mục tiêu cai trị bởi VAR do một tay chơi bóng trong việc xây dựng, nhưng the Blues đã chốt lại khi một Luka Vua vượt qua được gặp thay thế Rodrygo, những người bị sa thải trong khoảng để buộc thêm thời gian.

Đó là Lucas Jr và buồn cười, người liên kết với nhau một lần nữa trong thêm thời gian – giống như họ đã làm với tàn phá hiệu lực ở London chân đầu tiên – với thứ hai về nhà thứ tư của ông, mục tiêu của các buộc phải kiếm được Carlo anh đã ở bên cạnh một chỗ trong vòng bốn.

Cần ít nhất hai mục tiêu để giành chiến thắng ở lại còn sống trong những nhà vô Địch, truy cập tiếp tục với Ruben Loftus Má trong rộng hơn so với bóng đá vai trò ông đã thông qua các 6-0 giành chiến thắng ở Southampton vào cuối tuần – và đó là 26 tuổi người chơi một chìa khóa vai trò hỗ trợ ở Chelsea của nửa đầu tiên mở.

Loftus-Má đã tham gia trong một nhanh tiền vệ di chuyển với Mateo Kovacic và Werner thấy bóng phá vỡ để Gắn trên rìa của khu cấm địa, với các Anh quốc tế quét một nỗ lực quá cận kề, hãng Thao để gây choáng Bernabeu

Chỉ là trước khi mục tiêu đó, Tạm Lucas đã đe dọa để cho thấy sự liên kết-chơi đó đặt chúng 3-1 trước trong chân đầu tiên, với sau chiến thắng một phạt trên mép vực sau một táo bạo nhục đậu khấu trên Đồng tính James, mặc dù ông tấn công tác nghiệp dư bộ mảnh hơn.

Nhưng Chelsea tiếp tục tiêu mục tiêu Thực sự với Kovacic bắn hơn từ 25 mét ra trong đó là gì Blues’ thứ sáu bắn vào mục tiêu trước khi 30 phút. Rudiger theo dõi với một tương tự long-range nỗ lực đi rộng, nhưng đã Thao xáo trộn.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.