Quang Hải quyết rời CLB Hà Nội, hé lộ bến đỗ mới

Quang Hải đã chính thức quyết định rời CLB Hà Nội và bến đỗ mới của ngôi sao này cũng được tiết lộ.

Chủ đề giữa Quang Hải và CLB Hà Nội chiếm sóng báo chí Việt Nam trong mấy ngày gần đây. Sau tất cả, phía đội bóng thủ đô vừa chính thức xác nhận thông tin chia tay tiền vệ tài năng này. Cụ thể, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành CLB bóng đá Hà Nội khẳng định, trích dẫn từ trang chủ:

Nguyễn Quang Hải đã luôn là một cầu thủ hết mực chuyên nghiệp và là một thành viên quan trọng của đội bóng. Xuất phát từ lợi ích CLB, thiện ý của chúng tôi trước nay không thay đổi, đó là mong muốn Nguyễn Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB.”

Được biết tới từ U19 với khả năng đột phá, khéo léo Quang Hải càng ngày càng phát triển và chiếm được cảm tình của HLV và Người Hâm Mộ. Dần trở thành trụ cột của tuyển quốc gia lẫn cả CLB Hà Hội FC.

Hi88 kèo nhà cái

“Nhưng đồng thời, chúng tôi không bao giờ có ý định cản trở cầu thủ trong quá trình phát triển sự nghiệp. CLB bóng đá Hà Nội luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Nguyễn Quang Hải thực hiện giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài.

Quang Hải vẫn chưa kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội nhưng thông tin về bến đỗ tiếp theo của ngôi sao này đã được truyền tải. Theo đó, người đại diện của Quang Hải là ông Nguyễn Đắc Văn từng chia sẻ:

“Xuất hiện nhiều lời đề nghị từ các đội châu Âu, châu Á và cả ở Mỹ dành cho Quang Hải. Tổng cộng, tôi đang có trong tay khoảng 14-15 lời đề nghị.”

Sức hút của Quang Hải đang lan tỏa cực mạnh đến những đội bóng nước ngoài. Một khi tiền vệ sinh năm 1997 xuất ngoại, sự nghiệp của anh sẽ phát triển lên tầm cao mới thay vì cứ thử lửa tại quê nhà.

Với mong muốn thủ thách bản thân ở nước ngoài phát triển tài năng của Quang Hải là điều không thể tránh khỏi trong suy nghĩ cầu thủ này, khi mà đã có 14-15 lời đề nghị ký hợp đồng với cậu ấy.

Đã có rất nhiều đàn anh và bạn bè đi xuất ngoại và thất bại sau đó. Nhưng trường hợp của Quang Hải thì hoàn toàn khác. Cầu thủ gốc Đông Anh bằng tài năng đã được chứng minh qua các giải đấu và thời gian dài.

Đây là đẳng cấp, dáng vóc của một cầu thủ đẳng cấp Châu Âu người hâm mộ tin rằng tài năng của cậu ấy phù hợp với môi trường bóng đá chuyên nghiệp hơn tại Châu Âu không nên cứ mãi luẩn quẩn trong nước.

Không thử việc, không cho mượn Quang Hải sẽ là một mục tiêu trong đội hình chính của các đội bóng đang để ý tới cậu ấy.

Xem thêm tại đây: https://www.hi88.work/

Comments are closed.