Jurgen Klopp cùng các học trò góp mặt tại bán kết C1

Jurgen Ông trên Liverpool bát nháo đêm ở Liverpool trong 3-3 vô Địch Giải đấu quý-cuối cùng vẽ vs Fc: “ngày khi chúng ta đủ điều kiện để bán kết của Giải đấu vô Địch và tôi không phải là hạnh phúc, tới đây và đập tôi ra – nó sẽ làm cho không có ý nghĩa”

Jurgen Ông cười ra bất kỳ lỗ của mình Liverpool, hiệu suất của sau một hỗn loạn, 3-3 thứ hai-vẽ chân chống lại Fc thấy họ qua những nhà vô Địch Giải đấu bán kết. Hi88

Ông đã chỉ trích Đỏ’ lịch trình bận rộn ở phía trước của những thứ tư trong số chín trò chơi họ sẽ chơi trong ngày và làm bảy thay đổi đội bắt đầu 2-2 vẽ ở Manchester thành Phố vào ngày chủ nhật thứ hai chân của quý cuối cùng của họ ở Liverpool.

Liverpool sẽ âm mưu để vứt đi 1-0 và 3-1 dẫn vào đêm để lại Fc tin cho đến khi kết thúc, nhưng với chiếc bè của thay đổi được thực hiện để ông bắt đầu lên đường, Ông đã xuất hiện không làm phiền cũng không ngạc nhiên bởi sự thất thường của thiên nhiên bên cạnh mình là bảo vệ.

“”Những ngày khi chúng ta đủ điều kiện để bán kết của Giải đấu vô Địch và tôi không phải là hạnh phúc, tới đây và đập tôi ra – nó sẽ làm cho không có ý nghĩa”, anh ta nói với BT thể Thao. “Chúng tôi đã bảy thay đổi vì lý do tốt, và chơi một nửa đầu tiên, nơi tôi thích rất nhiều thứ.

“Nhưng 3-1 lên, dòng cuối cùng chưa bao giờ chơi với nhau và đó là về các chi tiết. Thật khó để giữ 100 phần trăm tập trung, các đối lập sẽ kỷ niệm rằng họ có một người rút ra kết quả ở đây, nhưng chúng tôi không có nhận thức hoàn hảo, trong thời điểm đó.

“Tất nhiên, nó không phải là chính xác những gì chúng tôi muốn làm, nhưng nó không quan trọng. Chơi trò chơi hay nhất của mùa tối nay hoặc chúng tôi, toàn bộ thời gian với nhau, sẽ không phải làm cho nó bất kỳ nhiều khả năng để có được vào cuối cùng. Chúng tôi chơi trò chơi, chúng tôi đã chơi, chúng ta sẽ qua và đó là tất cả điều tôi muốn. Tôi đang hạnh phúc.

“Tôi đã không bao giờ nghi ngờ về chúng tôi lên đường. Chúng ta biết nó sẽ là khó khăn, các lưng chưa bao giờ chơi với nhau, và nó đã được ba trung tâm-nửa trong đó, bạn bị mất giọng nói mà không có Virgil van Dijk, nhưng xoay ở các vị trí khác không bao giờ là một vấn đề.”

Chính hoàng bây giờ đang chờ đợi Liverpool ở vòng chung kết của giải đấu cùng một bên, người đã đánh bại Ông là Liverpool ở châu Âu, trận Đấu đầu tiên của mùa giải tại Liverpool, trở lại trong 2015/16.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.