Granit Xhaka cần một bến đỗ mới

Granit Xhaka trên gần bỏ Kho vũ khí sau khi đụng độ với những người hâm mộ: “đã Có một hợp đồng trên bàn từ một câu lạc bộ, và tất cả những gì phải làm là đừng. Hôm nay tôi biết tôi đã quyết định đúng, hoàn toàn” Hi88

Granit Xhaka khẳng định ông ấy muốn cải thiện quan hệ của ông với người hâm mộ Arsenal sau khi thừa nhận ông đến gần bỏ vương Sân vận động khi đụng độ với những người hâm mộ nhà trong một 2-2 vẽ với Crystal Palace trong 2019.

Xhaka đã có một thành viên chủ chốt của Kho vũ khí của squad kể từ khi ông đến từ Fc Wuppertal vào năm 2016, nhưng anh ta đã chứng minh một chia rẽ con số trong số người hâm mộ, một số người đã được quan trọng của buổi biểu diễn của ông, và của ông, kỷ lục chơi ở bắc Luân đôn.

Điểm thấp của các mối quan hệ đến trong ngày 2019 chống lại Crystal Palace khi Xhaka – thuyền trưởng tại thời điểm xuất hiện để thề tại vương đám đông khi ông đã bị đuổi khỏi sau khi bị thay thế midway thông qua trò chơi.

Thụy sĩ quốc tế đã bị tước của các đội quân của pháo thủ rồi, ông chủ Unai Nhám, và ông đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Những người Chơi Tribune, ông “túi đã được đóng gói” như anh có kế hoạch của mình ra khỏi câu lạc bộ bắc London vì “tinh khiết ghét” ông nhận được.

“Túi của tôi đã được đóng gói. Các hộ chiếu đã ra,” Xhaka nói với Các Người Tribune. “Tôi đã được thực hiện với Kho vũ khí. Đã hoàn thành. Đã có một hợp đồng trên bàn từ một câu lạc bộ, và tất cả những gì phải làm là đừng.”

Nói về Cung điện sự cố, ông nói: “tôi đã bắt đầu di chuyển khi tôi nghe tiếng la ó. Và nó không chỉ là một vài gã trong góc – nó đã được rất nhiều người. Tôi đã bị sốc. Tôi đã không bao giờ có bất cứ điều gì như thế này. Khi tôi gần đến đường hầm, tôi nhìn lên các người hâm mộ ngồi đó – và đây là phần mà tôi sẽ luôn luôn nhớ.

“Khi tôi nhắm mắt lại, bây giờ, tôi vẫn có thể nhìn thấy khuôn mặt của họ. Tôi có thể thấy sự tức giận của họ. Nó không phải là họ không thích tôi. Không, nó khác nhau. Đây là ghét. Tinh khiết ghét. Tôi thực sự không phóng đại này.

“Cảm thấy rằng mức độ của sự hận thù và không tôn trọng, tôi sẽ không muốn nó cho kẻ thù tệ hại nhất của tôi. Vẫn đến ngày này, nếu chúng tôi đã làm mất, tôi ghét đi bộ những người cuối cùng mét đường hầm, bởi vì tôi vẫn còn nhận ra những gương mặt. Cùng một người đang ngồi ở đó.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.