Fabinho or Thiago ai là chủ tuyến giữa Liverpool

Nên Liverpool đã kết thúc trò chơi ở Sân Ga với 11 người đàn ông? Được Kho vũ khí của Gabriel Múa bất công không được phép một mục tiêu sau VAR xét? Đã Wilfried Chứng nhận được một bất công hoãn thi hành án, sau khi anh ta bị mất đầu tiên của mình, hình phạt cố gắng chống lại Quy?’ Hi88

Dermot Gallagher bóc tách lớn điểm nói từ một ngày cuối tuần bận rộn của Giải đấu hàng Đầu hành động ở cả hai đầu của bảng, gồm cả Manchester của thành Phố điểm ngắm với đề thách thức Liverpool.

DERMOT NÓI: Đó là liều lĩnh. Nó không bảo đảm một thẻ đỏ trong trò chơi nào, hãy cho mình trò chơi này. Nó không phải vì ông đã để cho thêm một chút nữa đi hơn ông nên làm. Anh không thể nói mà. Đó là một thẻ vàng hành vi phạm tội.

Stephen Warnock: “tôi cảm thấy như vậy. Một điều tôi muốn nói về Fabinho là ông không ra khỏi tầm kiểm soát. Ông không rời khỏi sàn nhà và nhảy vào các giải quyết. Không có lực lượng quá nhiều. Tôi nghĩ ông biết ngay đó là một canh thời gian để giải quyết.”

Sue Smith: “Nó trông tệ hơn khi nó bị chậm lại. Khi bạn nhìn thấy nó trong thời gian thực, nó trông giống như một màu vàng. Khi nó bị chậm lại và có thấy chỗ liên lạc là, nó không nhìn một chút nghịch ngợm. Có lẽ một trái cam.”

CỐ: Julio đã vào một thẻ vàng khi thách thức Kevin De Bruyne. Ông bị phạt mình lần đầu tiên – điều này có thể có được một thứ hai đặt cho anh ta vào một ngày khác?

Phán QUYẾT: Không, có hai vấn đề.

DERMOT NÓI: đầu tiên, ông ấy đã đẩy đó khiến anh phải đi. Nếu bạn nhìn, nó là shin trên shin. Không có liên lạc với các đinh hắn vẫn chưa rời khởi động của mình để gây thiệt hại. Đó là như là một kết quả của anh ta bị đẩy.

Sue Smith: “Đó có thể cứu anh, đẩy. Nó đưa anh ra khỏi sự cân bằng. Đó cứu anh từ nhận được một màu vàng.”

CỐ: Youri Tielemans’ chuyến đi trên Jordan Ayew, mà đã được đưa ra như một hình phạt về lĩnh vực này. Bất kỳ khiếu nại?

Phán QUYẾT: Đây là một hình phạt. Ông đung đưa chân của mình.

Kiernan Tiết-Hall tỏa sáng trong Cáo chiến thắng
DERMOT NÓI: Đó không phải là một số tiền lớn của liên hệ, nhưng một khi bạn dangle một chân như thế bạn phải nhận những quả bóng. Chắc chắn là hắn không.

Hình phạt lại – bởi lấn nó đánh Caglar Soyuncu lợi thế để nhận bóng đầu tiên. Ông xóa bóng. Ông đã tác động vào kết quả của quyết định đó. Ông xóa bóng như một Cung điện cầu thủ đã đến để bắn.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.