Erik ten Hag tân huấn luyện viên của Manchester United

Môn thể Thao nhà văn đánh giá các khu vực trọng điểm Erik mười Hag phải giải quyết sau khi ông được bổ nhiệm, Manchester United quản lý, từ các tương lai của C. nổ và Marcus Rashford để các lãnh đạo hiệu phá hoại các câu lạc bộ Hi88

Erik mười Mụ đã xuất hiện như Manchester United đã chọn ứng cử viên để dẫn các câu lạc bộ vào kỷ nguyên mới và người hà lan phải không lãng phí thời gian trong việc giải quyết các vấn đề cấp bách ở Sân.

Nguồn từ Ajax và người hà lan trại của nói với bầu Trời Thể Tin cuối tuần cuộc đàm phán trong bồi thường và làm thế nào để xử lý một thông báo chính thức đã xảy ra sau khi anh gây ấn tượng trong cuộc phỏng vấn của mình.

Này sẽ được đốt bạn bất cứ khi nào các người hà lan được xác nhận là Hoa của quản lý mới và nó sẽ hấp dẫn để xem hắn làm gì liên quan đến ngôi vô địch.

Người Bồ đào nha chuyển tiếp có thể được 37 bây giờ, nhưng khi hắn xuất hiện khi ghi được một tuyệt vời mũ-lừa ở Hoa gần đây của 3-2 giành chiến thắng trong huấn luyện, ông vẫn là câu lạc bộ của nhất hiệu quả Không 9.

Trong thực tế, với Edinson đào tạo, Marcus Rashford và Mason Greenwood tất cả thất bại trong việc đánh dấu lên phía trước cho khác nhau lý do mùa này ngôi sao thực sự của câu lạc bộ chỉ thực sự lựa chọn ở vị trí đó.

Một khỏe mạnh trở lại của 18 mục tiêu và ba hỗ trợ của mình 32 trò chơi trong tất cả các cuộc thi vì vậy, đến nay chiến dịch này khá rõ ràng chứng minh rằng trên thực tế, với những cựu chiến binh, một cách dễ dàng Hoa hàng đầu của bàn thắng, trong khi mình phút mỗi-mục tiêu tỉ lệ cũng chú lùn của mình đội.

Chưa, cũng như bóng đá hà lan báo Marcel van der Kraan nói với bầu Trời, Tin tức Mười Mụ đã có quy định hắn muốn “tự do với ông quản lý của người” đã được ông để có vai trò, để anh có thể thay đổi hình dáng bên và phong cách của nó trong hình ảnh của mình, xây dựng nó xung quanh trẻ tuổi và đói người chơi.

Tất cả đều có thể đánh vần kết thúc tại Sân cho Ghi người chỉ ký hai năm để tái hòa nhập vào câu lạc bộ tháng tám năm ngoái, với sự lựa chọn của một thêm 12 tháng – đặc biệt là nếu Mười Mụ muốn nhận được Hoa chơi giống như đội xanh một nửa của thành phố.
Richard Morgan

Có thể có được một sự chia rẽ trong phân cấp hơn những giá trị của bổ nhiệm Mười Hag thay vì maurizio Pochettino nhưng một khu vực của tuyển dụng đã nhất trí khi được nâng cấp vệ.

Đó là một câu hỏi hóc búa theo Ole Gunnar Solskjaer và tạm thời, ông chủ Rangnick đã không gần gũi hơn để giải quyết những sự mất cân bằng, nhưng với Paul Anh thiết lập để khởi hành mùa hè này, rằng ít nhất nên bỏ một yếu tố với một trục trung tâm điều đó đã không có công cụ cần thiết để biến quốc phòng vào cuộc tấn công.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.