Erik ten Hag cái tên mới với chiếc ghế nóng tại Manchester United

Chạy trong rừng để phân tích video, cắt cỏ để lót lên chai nước, các chi tiết phi thường mà đặt Erik mười Hag ngoài phần còn lại được giải thích như bầu Trời thể Thao’ Adam Đành nói với những người đã theo hành trình của mình để Manchester United gần hi88

Erik mười Hag sẽ đi đến Manchester United như một người ngoài giao nhiệm vụ thực hiện thay đổi văn hóa ở một trong những người nổi tiếng nhất thế giới câu lạc bộ. Nhưng đó là một công việc mà anh đã làm trước đó.

Tại Ajax, họ chế nhạo giọng của mình. Ông là một Tucker – một người đàn ông từ bờ đông nước ta, một khu vực có tên cho một cách tiếp cận. Đó là những người phức tạp, Amsterdam, những người đã không tin tuyệt vời Ajax đã bất cứ điều gì để học hỏi từ ông ấy. Họ đã sai lầm.

Hai trong nước đôi và một cú đá đi từ một nhà vô Địch Giải đấu cuối cùng sau đó, và có một sự chấp nhận Mười Mụ đã mang lại một số tốt nhất bóng đá mà Ajax đã nhìn thấy trong nhiều năm. Phương pháp của ông ta đã giao thành công, theo cách của mình, sẽ hơn những người hoài nghi.

Đi lên để có lẽ công việc lớn nhất trong bóng đá có thể cảm thấy swift, nhưng sự tiến bộ của mình đã được ổn định, có phương pháp lên kế hoạch để tối đa hoá khả năng của mình-thiết lập. Ở tuổi 52, ông đã là một thanh niên huấn luyện viên và một cái đầu của giáo dục, một trợ lý và ngoài nước, và một người quản lý ở mức độ khác nhau.

Trong một loạt các cuộc phỏng vấn với cựu đội, những ai chơi với anh ta là một thiếu niên, và sau đó đã được chỉ huy bởi ông, với những người anh ta dẫn để khuyến mãi trong đầu tiên của mình, đầu huấn luyện vai diễn một hình ảnh xuất hiện của một ban đầu tư tưởng, một động lực và một người kỷ luật.

‘Trung bình người luôn luôn biết tốt nhất’
Lớn lên ở phía bắc Arnhem, một thị trấn nhỏ không xa thành phố của Enschede, cuộc sống thôn dã trong những năm đầu. Dino cho gôn, bóng đá cho đến tối. Mười Hag là đủ tốt ở đó để tỏa sáng khi chơi cho Xương chàng Trai, các câu lạc bộ địa phương nơi mà ông ấy vẫn là một thành viên.

Leon tenVoorde, một tình bạn ấu thơ trở nhà báo nhớ một cậu bé vui vẻ và một thiếu niên nổi loạn, không phải là người kỷ luật nghiêm ngặt bị ám ảnh với chi tiết. Nhưng Mười Hag là thuyền trưởng của Bon Trai, tuy nhiên. Lãnh đạo là gen của mình, theo Mười Voorde.

Boudewijn Pahlplatz nhớ lại nó cùng một cách. Khi Mười Mụ đã được chọn của FC Twente, các câu lạc bộ lớn nhất trong khu vực, Pahlplatz chơi cùng với anh ta cho các bạn trẻ, đội dự trữ và cuối cùng đội đầu tiên, trên khắp hai phép thuật khác nhau ở Twente.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.