Đương kim vô địch Chelsea bị loại khỏi C1

Chelsea dẫn 4-3 tổng hợp trước khi Thực thắng trong thêm thời gian truy cập đánh ra trọng tài Szymon Marciniak cười với Carlo anh đã; the Blues đã có một Marcos Alonso mục tiêu cũng được cai trị bởi VAR; truy cập: “Chống lại Madrid, có lẽ bạn không mong đợi tất cả mọi người có can đảm” Hi88

Chelsea quản lý Thomas truy cập đánh ra trọng tài, người ra chủ bên mình là nhà vô Địch Giải thoát tới Madrid cười với số đối diện của mình Carlo anh đã ở đầy đủ thời gian.

The Blues đặt trong một dũng cảm bày ở Santiago Bernabeu, chuyển các bảng của họ 3-1 đầu tiên chân thâm hụt để di chuyển 4-3 trước trên tổng hợp trong một ly hiển thị, nhưng Rodrygo là gỡ hòa đã trò chơi vào thêm thời gian trước khi buồn cười là tiêu đề chìm truy cập là bên trong thêm thời gian.

Đức huấn luyện viên trưởng đã rất tức giận hơn một quyết định được đưa ra bởi VAR để loại trừ một thứ hai-một nửa Chelsea trước khi họ ghi bàn thứ ba của họ, buổi tối, khi Marcos Alonso là án là có xử lý trước khi đập bóng qua cận kề, hãng thể Thao.

Trọng tài Szymon Marciniak cai trị mục tiêu ra mà không kiểm tra VAR màn hình, với truy cập tuyên bố rằng các quan chức không có “lòng dũng cảm” để đưa ra quyết định chống lại Thực tế. Nhưng nó đã được chính thức là khoảnh khắc vui vẻ với anh đã tức giận đức nhất ở đầy đủ thời gian.

“Tôi đã thất vọng rằng các trọng tài đã có một thời gian tốt với Carlo,” nói truy cập sau khi trò chơi. “Khi tôi muốn đi nói lời cám ơn, ông đã mỉm cười và cười với những đối thủ huấn luyện viên.

“Tôi nghĩ đây là thời điểm rất sai để làm điều này, sau khi tiếng còi cuối cùng, 126 phút của một đội cho trái tim của họ. Khi bạn đi và thấy một tài mỉm cười và cười với các huấn luyện viên khác, nó là thời điểm xấu. Tôi nói với anh điều này.

“[Nó] không chỉ hôm nay. Khi bạn chơi với Bất Madrid, có lẽ bạn không mong đợi tất cả mọi người có can đảm. Tôi cảm thấy ít ra quyết định trong chân đầu tiên và hôm nay là tốt.

“Tôi không thấy mục tiêu, nhưng tôi là siêu thất vọng ông không ra ngoài và kiểm tra nó trên riêng của nó. Anh nên ở những ông chủ và không đưa ra các quyết định để một ai đó trong một chiếc ghế và ai là người bị cô lập.”

Chelsea dẫn 1-0 xuống một nửa thời gian trong hai chân khi Mason Núi xuôi trong một hoàn thành quá khứ Thao. Phía tây London cũng đã xoay sở để giữ vững ở vịnh với Los liên minh không đăng ký một bắn vào mục tiêu trong việc mở giai đoạn của một nhà vô Địch Giải đấu trò chơi kể từ khi Tiếp đầu tiên được dữ liệu.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.