Champions League: Chelsea thua đau trước Real

Chelsea 3-1 xuống trước của nhà vô Địch Giải đấu tứ kết, thứ hai chân ở Madrid, Người đàn ông thành Phố có một mảnh một mục tiêu lợi thế để Kháng Madrid vào thứ tư, Liverpool có một chân ở bán kết, sau khi 3-1 giành chiến thắng trong câu lạc bộ hạng chân đầu tiên; Valencia có 1-0, với số Munich Hi88

Các Giải đấu vô Địch tứ kết tiếp tục tuần này, và nó bắt đầu với người Chelsea đi tới Madrid vào thứ ba, trước khi Liverpool và Manchester thành Phố chơi vào thứ tư.

Thứ hai chân của tứ kết bắt đầu vào thứ ba là người nắm giữ Chelsea cố gắng để claw đường trở về từ một 3-1 tứ kết đầu tiên chân đánh bại chống lại 13-người chiến thắng Thực với chính hoàng cũng ở hành động xuống đá.

Pep, nhưng thất bại thành Phố – tươi từ chủ nhật rất vui 2-2 vẽ chống đối thủ tiêu đề Liverpool – cũng được ra để vốn tiếng tây ban nha khi họ đối mặt với Kháng Madrid, lấy một 1-0 vào thứ hai chân sau khi cuối tuần giành chiến thắng ở Ga, tìm cách để đạt được bán kết cho một thứ hai năm liên tiếp.

Liverpool chủ Fc ở Liverpool với một chân trong bốn người cuối cùng, sau một 3-1 giành chiến thắng ở Lisbon thứ ba tuần trước, khi họ tiếp tục của họ đẩy cho một lịch sử bốn, với một mắt, chắc chắn vào thứ bảy của FA Cốc semi-final chống lại thành Phố vào ngày thứ bảy.

Chelsea mặt khổng lồ nhiệm vụ của trở chỉ cần các đội thứ hai trong nhà vô Địch Giải đấu lịch sử để lật đổ một hai mục tiêu thâm hụt sau một đầu tiên chân thất bại khi họ chơi ở Bernabeu vào đêm thứ ba.

Nếu họ đều không thành công ở Tây ban nha, Chelsea cả mùa dựa vào kết quả của ngày chủ nhật FA Cốc semi-final chống lại Crystal Palace ở Wembley, với Blues thoải mái ở thứ ba và không có hy vọng của một muộn đề đẩy.

Chelsea cũng phục hồi sau khi trở lại, trở lại thất bại đến London và Thực tế, bởi đờ Southampton 6-0 vào thứ bảy, nhưng huấn luyện viên trưởng Thomas truy cập vẫn còn cảm thấy một sự trở lại là không thể

“Chúng tôi cần không có gì khác hơn một kịch bản tuyệt vời,” nói Chelsea đầu huấn luyện viên truy cập vào thứ hai.

“Nhiệm vụ và thách thức là vô cùng khó khăn và chống lại những người mà chúng tôi chơi và nơi chúng ta chơi. Chúng tôi được cho phép để giấc mơ, đôi khi nó rất quan trọng để tưởng tượng và mơ về.

“Nó sẽ không thay đổi trọng tâm, chúng tôi sẽ ủng hộ đội chúng tôi, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Nó là thể thao, và nó là một trò chơi, và đó là vẻ đẹp của trò chơi, là mọi thứ đều có thể luôn.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.