Celtic vs Rangers đối đầu

Già công Ty derby tại Celtic Park được sống trên bầu Trời thể Thao vào ngày chủ nhật Có 1; Celtic đang sáu điểm rõ ràng tại cùng của Scotland thủ Tướng bàn Ange Postecoglou bên có thể nâng các tiêu đề sống trên bầu Trời thể Thao khi họ lưu trữ Tiết vào ngày cuối cùng của mùa giải hi88

Mới nhất trận đấu giữa hai Glasgow đối thủ sẽ diễn ra vào ngày chủ nhật Có thể 1, với kick-tại 12h. Celtic đang sáu điểm rõ ràng tại cùng của Scotland thủ Tướng và sẽ các cuộc họp gần đây nhất 2-1 tại Ibrox.

Ange Postecoglou bên sẽ có mỗi cuối tuần trên bầu Trời thể Thao trong bài-chia. Họ bắt đầu với Ross County vào ngày chủ nhật ngày 24 với trận đấu của họ với trái Tim, Dundee Hoa và Tiết vào ngày cuối cùng của mùa cũng được sống.

Rangers chuyến đi để Tiết cũng sẽ được thể hiện hình trên bầu Trời thể Thao vào ngày chủ nhật ngày 24 với kick-tại 12h.

Mặc dù sáu đăng-chia đồ đạc cho đến nay đã được chọn để bảo hiểm sống trên bầu Trời thể Thao một lựa chọn cũng có thể được thực hiện ở phía dưới sáu cho trận cuối tuần vào thứ sáu Ngày 15.

Hai chân của Scotland thủ Tướng chơi-ra cuối cùng cũng sẽ được thể hiện hình trên bầu Trời sẽ làm theo vào thứ sáu Ngày 20 và thứ hai Tháng 23.

Ngọc hoàng Beattie, SPFL công Ty Ký và giám Đốc Hoạt động, nói: “Chúng tôi biết rằng người hâm mộ đã háo hức chờ tin tức của năm nay thắng thủ Tướng đăng-chia đồ đạc, do đó là như vậy, vẫn còn nhiều việc để chơi cho ngay trên division.

“Kế hoạch cho sự khác nhau hoán vị đã được một chút khác nhau năm nay, với bảy câu lạc bộ cạnh tranh cho các cuối cùng ba điểm trong đầu sáu trước khi vòng 33. Đó là một buổi chiều thứ bảy của bóng đá, tượng muộn mục tiêu cho Ross County và Tiết nhìn thấy họ gặp Celtic, Rangers, trái Tim của Midlothian và Dundee Hoa trong đầu sáu.

“Chúng tôi rất vui để có thể thông báo the post-chia danh sách thi đấu và TV lựa chọn ngày hôm nay. Có vẻ như nó sẽ là một kết luận thú vị để giải đua danh hiệu và chiến đấu để tránh xuống hạng và các vẫn để được kết luận, và việc tìm kiếm địa điểm của châu Âu cũng được thiết lập để đi xuống để các dây.

“Tất cả mọi người ở SPFL hy vọng những người ủng hộ tận hưởng những bài-chia trận đấu và muốn tất cả 12 tầm tay thủ Tướng câu lạc bộ rất tốt nhất của may mắn cho phần còn lại của mùa.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.