Cầu thủ Atletico Madrid tà đạo

Kyle Walker đã được kéo đi đồng đội Manchester thành Phố sau một tức giận đối đầu trong đường hầm với Atletico Madrid Vrsaljko, người đã cố gắng để làm một kỳ lạ chúa đã bị bắt cóc. Hi88

Thủ tướng Giải đấu vô địch đặt lối vào bán kết của Giải đấu vô Địch trân vẽ ở Wanda Metropolitano vào tối thứ tư, đã thực hiện một 1-0 đầu tiên chân dẫn đến vốn tiếng tây ban nha.

Nhưng trận đấu đã bị lu mờ trong lửa chết của trò chơi khi Đã xúi giục một cận chiến mà tiếp tục vào đường hầm.

Phil Foden đã phạm lỗi của Felipe, nhưng Stefan ra ngoài cảm thấy các Anh quốc tế đã vắt sữa nó và hét lên vào mặt của mình trước khi cố gắng để kéo anh ta lên khỏi mặt đất, khiến thành Phố khác, người vội vàng và bảo vệ đồng đội của họ.

Ra ngoài sau đó, bình phương đến Raheem Sterling, húc đầu vào thành Phố, người đàn ông trước khi lấy Jack Grealish tóc và kéo nó – với hai người chơi tiếp tục của họ đối đầu xuống đường hầm lối sau trận đấu.

Nhưng họ không phải là chỉ chơi được tham gia trong một trận ẩu đả với Vrsaljko – là một người không thể thay thế trong trận đấu – cố gắng để chọn một cuộc chiến với một nửa thành Phố đội.

Đài truyền hình pháp RMC thể Thao phát sóng đoạn phim từ các đường hầm đó cho thấy Grealish và ra ngoài tiếp tục chiến tranh của họ, từ trước khi lớn hơn ẩu đả đe dọa tung ra sau lưng họ.

Ở lối vào hầm Vrsaljko bắt đầu xuất hiện để được tranh cãi với thành viên của thành Phố là nhân viên chơi và đã được tổ chức lại bởi một Kháng Madrid chính thức.

Mọi thứ sau đó đã biến, rất xấu xa khi ông bỏ mình thay thế bib tại các thành Phố đội, trong đó bao gồm Aymeric địa phương và Ilkay Gundogan, và có nhắc Walker – người đã được tiếp tục trở lại – để chạy qua và nhận được tham gia.

Nó không rõ ràng người Vrsaljko đã được chỉ đạo sự giận dữ của mình tại, nhưng đột nhiên anh ta đã chỉ tập trung vào Walker và quản lý vật miễn phí của các quan chức và nhân viên giữ anh ta trở lại và làm một kỳ lạ nhào tới Walker, nếu như để cố gắng và thoát khỏi hắn – ngay cả khi họ đã nhiều chân ngoài.

Các vệ thành Phố đã được tổ chức lại và sau đó kéo đi bởi một sự kết hợp của địa phương và Ederson như Vrsaljko đã cố gắng để phá vỡ miễn phí của các đồng đội giữ anh ta lại để có được Walker một lần nữa, mặc dù cuối cùng anh đã hạn chế.

Tất cả các đấu thủ cuối cùng đã dẫn đến tương ứng của họ phòng thay đồ, với một cảnh sát, sự hiện diện cần thiết trong đường hầm, và Kháng sẽ phải đối mặt với một nhượng tốt từ đá của họ trò hề.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.