Cầu thủ Atletico Madrid ẩu đả với Man City

Koke bày tỏ niềm tự hào trong thể Thao sau khi họ rời nhà vô Địch Giải đấu với 0-0 vẽ ở nhà để Người đàn ông thành Phố, trò chơi đã kết thúc trong sự hỗn loạn sau khi Felipe thẻ đỏ và ẩu đả giữa người trong đường hầm; Diego Từng nói của ông đã được khen ngợi với “khinh bỉ”; Pep, nhưng thất bại tách mình từ những lời chỉ trích

Kháng Madrid thuyền trưởng Koke bảo vệ bên mình là bệnh nóng trò hề trong nhà vô Địch Giải đấu để thoát khỏi thành Phố Manchester – mặc dù đã đánh ra bị cáo buộc lãng phí thời gian từ Pep, nhưng thất bại bên. Hi88

Thành phố tiến triển qua để các nhà vô Địch Giải đấu bán kết nhờ một 0-0 hai chân vẽ ở Wanda Metropolitano – để đi qua 1-0 trên tổng hợp trong một quyết phòng thủ thị mặc dù sự hỗn loạn mới nổi ở cuối cùng của cái cà vạt.

Lúc bắt đầu chín thêm phút thứ hai-một nửa thời gian ngừng, cả bộ các cầu thủ đã tham gia trong một cuộc ẩu đả sau khi Felipe phạm lỗi Phil Foden gần đường vắng. Stefan ra ngoài đã cố gắng để chọn những người bị thương Foden lên khỏi sàn, mà gây ra các vụ ẩu đả, trong khi ex-vệ thành Phố cũng đã thấy cố gắng để thoát khỏi Raheem Sterling và kéo Jack Grealish ‘ s hair.

Felipe, trong khi đó, đã cho thấy một thứ hai thẻ vàng cho mình giải quyết trên Foden và vai trò trong các vụ ẩu đả, nhưng tiền vệ Koke tuyên bố của thành Phố lãng phí thời gian trò hề cho phép con Chuột để trở thành cầu thủ thất vọng.

“Trận đấu sẽ đưa bạn đến đó điên rồ khi bạn thấy rằng bạn có cơ hội và họ thả xuống đất và lãng phí thời gian,” Chuột thuyền trưởng cho biết trong một phỏng vấn sau trận đấu.

“Nhiều lần chúng tôi đã chỉ trích cho tình huống này, nhưng hôm nay nó đã được chúng. Hãy xem những gì người ta nghĩ về điều này. Hôm nay nó đã được nhìn thấy, chúng tôi đang de Madrid và tôi tự hào của đội bóng này.

“, “Tôi tự hào về các đồng đội của tôi cho sự nỗ lực. Tôi không có gì để oán trách đội. Tôi tự hào của tất cả mọi người và người hâm mộ, người đã mất, ở lại để chúng tôi hoan nghênh sau khi trò chơi. Đây là thể Thao.”

Đoạn Video từ sau khi trò chơi cho thấy rằng các cuộc ẩu đả tiếp tục vào đường hầm, với Grealish và ra ngoài tiếp tục của họ, mối thù trong khi cả hai đã được tổ chức lại của câu lạc bộ nhân viên ở kết thúc đối diện của các khu vực.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.