Alexandre Lacazette: Arsenal sẽ đánh bại Tottenham

Alexandre Lacazette phải vật lộn để làm nên một tác động như Kho vũ khí mất lần thứ ba trong bốn trò chơi với Brighton vào ngày thứ bảy, người Pháp đã chỉ ghi được bốn League mục tiêu tất cả mùa Đời Arteta là dưới áp lực để làm cho một sự thay đổi lên phía trước

Mười số 12 ngoài sân chơi được sử dụng bởi Kho vũ khí trong ngày thứ bảy 2-1 mất đến Brighton cố gắng ít nhất một lần, nhưng tiền đạo của họ không phải là một trong số họ. Alexandre Lacazette Hi88 được gắn dưới sự giám sát.

Người Pháp đã chỉ ghi được một lần trong cuối cùng của ông 11 Đầu thi Đấu của mình và đếm cho mùa giải đứng ở chỉ bốn mục tiêu trong 25 trò chơi. Ông đã không có một bắn vào mục tiêu kể từ giữa Tháng. Ông đã không tìm thấy cái ròng từ mở chơi kể từ tháng mười hai.

Cho đến gần đây, ông, thiếu tiêu mối đe dọa được giảm nhẹ bởi những phẩm chất khác. Giữa tháng 6 và Ngày 13 Lacazette đăng ký hai thêm hỗ trợ (seven) hơn bất kỳ khác, một cầu thủ bóng đá.

Đóng góp của ông, trả sâu để liên kết những chơi và thức ăn vận động viên hai bên của anh ấy đã không thể tách rời với những người đàn ông trong hình thức đó đã theo dõi Pierre-French Aubameyang của xua đuổi từ phía và Kho vũ khí đẩy lại vào các Giải đấu vô Địch đua.

“Laca có một thực sự quan trọng lượng cao, mà là anh làm cho mọi người xung quanh anh ta tốt hơn” Đời Arteta trong cuộc trò chuyện với bầu Trời thể Thao trước Kho vũ khí của 3-2 thắng Watford cuối tháng.

Hiệu suất của mình ở nhà của cha sở Đường cho thấy chính xác những gì Arteta đã nói về. Lacazette có thể không có được chính mình, nhưng ông đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng, dù sao, phát bóng lên Bukayo Saka cho Kho vũ khí của hai, sau đó lập Gabriel Múa là thứ ba.

“Nó rất vui để chơi với hắn ta,” nói Saka sau đó. Đồng nghiệp tốt nghiệp học viện Emile Smith Scan đã được miễn phí, tương tự như vậy. “Chơi với anh ta lên hàng đầu thực sự giúp tôi,” ông nói lần cuối mùa. “Ông cung cấp cho tôi rất nhiều sự tự tin và nói với tôi rất nhiều.”

Kho vũ khí của họ theo dõi giành chiến thắng ở Watford với một thắng 2-0 Tiết trong đó bao gồm một Lacazette mục tiêu từ phạt. Kể từ đó, tuy nhiên, họ đã mất ba trò chơi trong số bốn và những người giao nhiệm vụ dẫn đường đã vật lộn nhiều hơn bất cứ ai.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.