AFF Cup 2022 giải đấu trong tầm tay Việt Nam

FPT Play chính thức công bố sở hữu bản quyền phát sóng và truyền thông giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2022 (AFF Cup 2022) tại 4 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Theo kế hoạch, giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2022 (AFF Cup 2022) sẽ được tổ chức vào tháng 12/2022. ĐT Việt Nam đặt mục tiêu đòi lại ngôi vương từ tay “đại kình địch” Thái Lan.

Hi88 kèo nhà cái

Đây cũng có thể là giải đấu cuối cùng HLV Người Hàn dẫn dắt ĐT Việt Nam. Do vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc rất muốn để lại kỷ niệm cùng với “Những chiến binh Sao vàng”. Đáng chú ý, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có cơ hội được theo dõi trọn vẹn hành trình đua vô địch AFF Cup 2022 của ĐT Việt Nam trên nhiều nền tảng khác nhau.

Chiều ngày 21/3, FPT Play đã chính thức công bố là đơn vị duy nhất sở hữu toàn vẹn bản quyền phát sóng và truyền thông giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2022 (AFF Cup 2022) tại 4 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Giải đấu cao nhất của bóng đá Đông Nam Á được tường thuật trực tiếp trên các hạ tầng: mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV, Internet, di động, trình chiếu công cộng và khai thác trên mạng xã hội.

Chia sẻ với truyền thông trong sự kiện công bố bản quyền AFF Cup 2022, bà Tô Nam Phương – Phó Tổng Giám đốc FPT Play cho biết: “Năm 2022 mở đầu bằng những thắng lợi liên tiếp của bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế, kể cả ở cấp độ đội tuyển quốc gia và cấp độ trẻ U23 Việt Nam. Vượt qua mọi khó khăn, các chiến binh Sao vàng đã cố gắng cống hiến cho người hâm mộ thể thao Việt Nam nói riêng và cộng đồng yêu thể thao quốc tế nói chung cái nhìn đầy thán phục về nội lực của chúng ta.

Trước tinh thần xông pha của các cầu thủ, FPT Play mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức, nhằm tiếp tục đưa những khoảnh khắc chiến thắng đến với đông đảo công chúng. Và AFF Championship 2022 chính là cố gắng tiếp theo của FPT Play để mang những hình ảnh đẹp nhất của bóng đá Việt đến người dân Việt Nam”.

Ngoài AFF Cup, FPT Play cũng là đơn vị nắm bản quyền phát sóng nhiều giải bóng đá quan trọng như U23 Đông Nam Á mà U23 Việt Nam vừa giành chức vô địch, Champions League, Europa League, Europa Conference League, FA Cup, siêu cúp châu Âu vừa qua, AFC Champions League, AFC Cup,…

AFF cup lần này Việt Nam và Thái Lan vẫn là 2 ứng cử viên cho chức vô địch của giải. 2 nền bóng đá phát triển nhất Đông Nam Á trong nhiều năm qua và là đối thủ truyền kỳ của nhau tại giải bóng này.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Comments are closed.